skip to Main Content

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด

หนึ่งในกลุ่มธุรกิจของบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มประเภทไม่มีแอลกอฮอล์ อาทิเช่น เครื่องดื่มน้ำอัดลมตราเอสและเอสเพลย์, เครื่องดื่มอัดลมผสมเกลือแร่กตราฮันเดรดพลัส และเครื่องดื่มสมุนไพร ตราจับใจ เป็นต้น

บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ) ประกอบธุรกิจประเภทอุตสาหกรรมน้ำอัดลม ได้รับลิขสิทธิ์จาก โคคา-โคลา คัมปะนี ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่ม ประเภท • ผลิตภัณฑ์น้ำอัดลม (Sparkling Beverages) ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ โคคา-โคลา แฟนต้า…

บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด

บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2536 ด้วยทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท โดยดำเนินกิจการด้านการผลิต และจัดจำหน่ายน้ำผลไม้พร้อมดื่ม น้ำผลไม้ผสมโยเกิร์ต น้ำผลไม้ผสมวุ้นมะพร้าว น้ำผลไม้หวานเย็น วุ้นคาราจีแนนสำเร็จรูป รวมถึงน้ำองุ่นขาวกลิ่นต่าง ๆ และยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ…

บริษัท แดรี่พลัส จำกัด

เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทดัชมิลล์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมที่ผลิตด้วยกรรมวิธียูเอชที โดยมีผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่มดัชมิลล์ยูเอชที นมถั่วเหลืองดีน่า และเครื่องดื่มมอลต์สกัด รสช็อกโกแลต ดีมอลต์

บริษัท กรีนสปอต จำกัด

ได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2497 โดยโรงงานแห่งแรกตั้งอยู่บนถนนหลานหลวง ทำการผลิตน้ำส้มประเภทไม่อัดก๊าซและจัดจำหน่ายภายใต้เครื่องหมายทางการค้า “กรีนสปอต” ต่อมาในปี พ.ศ.2501 บริษัทฯ ได้ผลิตน้ำนมถั่วเหลือง “ไวตามิ้ลค์” บรรจุขวดออกจำหน่ายเป็นรายแรกของประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการเครื่องดื่มคุณภาพดี ราคาประหยัดและสะดวกต่อการบริโภค ในปี พ.ศ.2516 บริษัทฯ ได้ย้ายโรงงานมาตั้งอยู่บนเนื้อที่ 22…

บริษัท ยูนิ – เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยในปีพ.ศ. 2537 ในเครือบริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศใต้หวัน ด้วยทุนจดทะเบียน 250 ล้านบาท บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการยอมรับและเชื่อมั่นจากผู้บริโภคชาวไทยมาโดยตลอด โดยบริษัทฯ เป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มหลากหลายชนิดภายใต้แบรนด์ยอดนิยม…

บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน)

โอสถสภา ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของประเทศ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2434 และเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อเดือนตุลาคม ปี พ.ศ. 2561 ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา โอสถสภามุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อเสริมสร้างชีวิตให้แก่ผู้บริโภคและสังคม ภายใต้แนวคิด “พลังเพื่อเสริมสร้างชีวิต” โอสถสภามีการดำเนินธุรกิจหลัก 3 กลุ่ม ประกอบด้วย 1) กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ได้แก่…

บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด

แบรนด์ ซันโทรี่ คือ ผู้นำในธุรกิจด้านอาหารเสริมสุขภาพของเอเชีย โดยเป็นบริษัทในกลุ่มธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ (Health Supplement Division) ในเครือ “ซันโทรี่ กรุ๊ป” และเป็นแผนกหนึ่งของ Suntory Beverage and Food Asia Pte Ltd ในเครือ…

Back To Top